CheongKwanJang

The World's No.1 Brand of Ginseng

โสมแดงเกาหลี และแบรนด์ ชอง ควาน จาง (CKJ) เป็นที่รู้จักกันดีในตลาดโลก
เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่รัฐบาลเกาหลีใต้ให้ความเชื่อมั่น
ดังนั้นโสมแดงของ ชอง ควาน จาง จึงเป็นแบรนด์ที่เปรียบเสมือนตัวแทนโสมของประเทศเกาหลีใต้
ที่พร้อมมอบสู่ทุกท่านทั่วทุกมุมโลก
โสมแดง ชอง ควาน จาง มีอายุการก่อตั้งมานานกว่า 113 ปี มีปณิธาน
และความมุ่งมั่นที่จะผลิตแต่สินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อทุกๆ คน

ในเดือนพฤศจิกายนปี 1995 เมื่อผู้นำของรัฐบาลจีน “เจียง เจ๋อ หมิน” ได้เดินทางมาเยือนประเทศเกาหลีใต้ โสมแดง ชอง ควาน จาง ได้รับเลือกให้เป็นของขวัญเกรด A ที่มอบให้กับรัฐบาลจีน นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับการวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น Harrods ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าของสหราชอาณาจักร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีชื่อเสียงอื่นๆ  ทั่วโลก และกว่า 50 ร้านค้า ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นใน 8 ประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา รวมทั้งประเทศในตะวันออกกลาง ทวีปอเมริกาเหนือ และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย

ร้านค้า และร้านคาเฟ่ เฉพาะของ KGC ได้ก่อสร้างขึ้นมาแล้วมากกว่า 30 ร้านค้า โดยสามารถรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เพราะ ชอง ควัน จาง ได้มีแลปเฉพาะสำหรับวิเคราะห์ตัวอย่างโสม วิเคราะห์ดินและการศึกษาวิธีการเพาะปลูกตลอดระยะเวลาการเพาะปลูก และจะเก็บเกี่ยวเฉพะโสมที่มีคุณภาพอายุ 6 ปี เท่านั้น การผลิตของเราจะทำภายในโรงงานของรัฐบาล

ขั้นตอนการผลิตโสม

ชองควานจางพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยความเชื่อและความซื่อสัตย์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโสมแดงเกาหลี

เพื่อให้แน่ใจว่าโสมจะมีคุณภาพดีที่สุด ด้วยการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด แบรนด์ชองควันจางได้ทำการทดสอบมากกว่า 290 แบบทดสอบ

กระบวนการผลิตและการเพาะปลูกที่ได้มาตรฐานและสมบูรณ์แบบดั่งงานฝีมือจากช่างมืออาชีพ นี่คือเหตุผลที่ Cheong Kwan Jang ได้รับการยอมรับทั่วโลก

 

โสมแดงเกาหลี อายุ 6 ปี 100%

ทางแบรด์จะเก็บเกี่ยวเฉพะโสมที่มีคุณภาพอายุ 6 ปี เท่านั้น ที่เข้มข้นและบริสุทธิ์มากที่สุดในบรรดาโสมแดงเกาหลีที่มีอยู่ทั้งหมดในท้องตลาด โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สามารถรักษาสารประกอบที่สำคัญพร้อมรสชาติแท้ๆที่มีอย่างหลากหลายของโสมไว้ได้อย่างคงตัวและสูงที่สุด ดังนั้นโสมแดงของเราจึงยังคงไว้ซึ่งประโยชน์ที่ดีที่สุดต่อสุขภาพอย่างเต็มเปี่ยม

เพิ่มพละกำลัง
กระตุ้นระบบเผาผลาน และระบบไหลเวียนเลือด
ช่วยให้ระบบประสาทสงบ
ช่วยระบบการทำงานของปอด และบรรเทาอาการไอ
CKJ8
ช่วยระบบม้าม และกระเพาะอาหาร
ช่วยชำระสารพิษออกจากร่างกาย
ช่วยต้านอะนุมูลอิสระ ฟื้นฟูสถาพผิว

ผู้บริโภคสามารถรับรู้ถึงความมหัศจรรย์ของโสมแดงเกาหลีได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับประทาน นอกจากนี้เมื่อรับประทานเป็นประจำในรูปแบบอาหารเสริม ผู้บริโภคจะสามารถสัมผัสได้ถึงการมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงมากขึ้น ระบบการทำงานของร่างกายจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด