K Wellness ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ฝ่าวิกฤตโควิด-19

“KTCC” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนสังคมไทย ฝ่าวิกฤตโควิด-19 โดยคุณ ฮง จี ฮี CEO ของบริษัท เคทีซีซี จำกัด ที่ปรึกษารัฐบาลเกาหลีประจำประเทศไทย และประธานโควิน ไทยแลนด์ กระทรวงสตรีและครอบครัวประจำประเทศไทย ร่วมกับกระทรวงการต่างประเทศ จัดหาวัคซีนป้องกันโควิด ให้กับคนเกาหลีในประเทศไทย และยังร่วมกับบริษัท COWAY สมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทยและ KOWIN บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่ารวมมากกว่า 1 ล้านบาท โดยทาง สมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทยและ KOWIN ได้มอบหน้ากากอนามัย KF94/95 มูลค่ารวม 500,000 บาท และทาง COWAY ได้มอบเครื่องฟอกอากาศ มูลค่ารวม 617,500 บาท ให้กับ MedPark Hospital


ทั้งนี้ “K Wellness” ห่วงใยคนไทย เดินหน้าสานต่อนโยบายการช่วยเหลือสังคม พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจฝ่าวิกฤตโควิด-19 สถานการณ์ไหนเราก็จะผ่านไปด้วย รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของแบรนด์ Kwellness โสมเกาหลีอายุ 6 ปีสกัดเข้มข้นผสมน้ำทับทิม EVERY DAY และ โสมเกาหลีอายุ 6 ปีสกัดเข้มข้นผสมน้ำผึ้ง 333 Program จะนำไปสนับสนุนหน่วยงานทางการแพทย์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อไป

คุณ ฮง จี ฮี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท K.T.C.C จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ “K Wellness” เผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของทุกคนทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยที่มีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว ในฐานะ “K.T.C.C” ที่มีนโยบายเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีเกาหลี จึงพร้อมที่จะส่งกำลังใจ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยสนับสนุน และรวมวามช่วยเหลือต่อสังคมอย่างเต็มรูปแบบ

ทั้งนี้ ในสถานการณ์ปัจจุบัน กำลังใจและความช่วยเหลือซึ่งกันและกันในสังคมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แบรนด์ K Wellness ได้เล็งเห็นและตระหนักถึงความยากลำบากและความเหน็ดเหนื่อยในการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ผู้ซึ่งเป็นอีกกลุ่มคนกลุ่มที่มีความเสียสละเพื่อประโยชน์โดยรวมเป็นอย่างมาก เราจึงต้องการร่วมเป็นกำลังใจและเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์ฯ และ ด่านหน้า โดยทาง K Wellness ตั้งใจจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และมอบผลิตภัณฑ์โสมจากัฐบาลเกาหลี เพื่อให้กำลังใจหน่วยงาน และ บุคลากรทางการแพทย์ จึงอยากจะเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ด้วยการอุดหนุนสินค้าผลิตภัณฑ์โสมจากัฐบาลเกาหลี ของ K Wellness ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจกับพวกเขาไปด้วยกัน  

สนใจสินค้าเกี่ยวกับโสม และสินค้าเกาหลีเพื่อสุขภาพ ติดต่อสอบถาม
Facebook: K Wellness by KTCC หรือ Line ID: @kwellness
Tel. 083-096-7352
website: www.kwellness.in.th
Shopee: https://shopee.co.th/kwellness888
Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/k-wellness-by-ktcc/

Tags: No tags

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment