2021 Hansik Contest Global Taste of Korea

กลับมาแล้วกับแข่งขันเพื่อ เฟ้นหา!! สุดยอดนักปรุงจากประเทศไทย 
2021 Hansik Contest Global Taste of Korea หัวข้อ “The Secret of Healthy K-Foods” 

เปิดประสบการณ์เพื่อนิสิต นักศึกษา และ บุคคลทั่วไป ที่รักและสนใจในอาหารเกาหลี เพื่อชิง รางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท พร้อมของที่ระลึกจากประเทศเกาหลีอีกมากมาย

คุณสมบัติ

  • ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย
  • ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีอายุ ระหว่าง 18 – 50 ปี
  • ไม่จำกัดเพศของผู้เข้าแข่งขัน

ผู้จัดสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนรูปแบบและกิจกรรมได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ผู้เข้าแข่งขันทราบ

รางวัลการประกวด

  • รางวัลชนะเลิศ รางวัลละ 30,000 บาท
  • รองชนะเลิศอันดับที่ 1รางวัลละ 10,000 บาท
  • รองชนะเลิศอันดับที่ 2รางวัลละ 5,000 บาท
  • และรับของที่ระลึกจากประเทศเกาหลี

กำหนดการคัดเลือกแข่งขัน

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 
ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ วันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

รอบตัดสินแข่งขันทำอาหารเกาหลี

ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2564

วิธีการสมัคร

  1. อัพโหลดคลิปวิดีโอ ความยาว 1 นาที เล่า 3 หัวข้อ
    • แนะนำตัวเอง
    • เมนูอาหารเกาหลีที่ชื่นชอบ พร้อมอัดคลิปตัวอย่างการปรุงอาหารเกาหลี
    • เหตุผลที่อยากเข้าร่วมแข่งขันรายการนี้
  2. ส่งลิงค์วิดีโอ และกรอกข้อมูลสมัครออนไลน์ที่ http://www.thebridgesmagazine.com/k-food2021/

ซึ่งทางผู้จัดจะใช้วิดีโอเป็นตัวตัดสินคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเพียง 10 ท่าน  เข้าร่วมแข่งทำอาหารเกาหลีรอบตัดสิน และจะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้ทราบโดยทั่วกัน ทางเพจ I Love Thailand I Love Korea

กติกาการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือก จะต้องประกอบอาหาร ตามเมนูการแข่งขันทั้ง 2 เมนู ได้แก่

  1. เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ โดยใช้กิมจิเป็นส่วนผสมในการทำอาหาร
  2. เมนูของหวาน ที่ใช้ส่วนผสมของผลไม้เกาหลี

**ซึ่งผู้จัดงานจะจัดเตรียมอุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำอาหารให้ อย่างไรก็ตามผู้เข้าแข่งขันสามารถนำอุปกรณ์ หรือวัตถุดิบส่วนตัวมาเองได้เพื่อความสะดวกต่อตัวท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
โทร 02 539 7294,083-0967355
หรือ ทางอีเมล์ : tasida@k-tcc.co.th , ankarn@k-tcc.co.th

Tags: No tags

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment