เปิดตัวสินค้าใหม่ ลดสูงสุด 25% 3 เดือนแรก เท่านั้น!!

content

พร้อมให้คุณได้ลอง โสมแดงเกาหลี 6 ปี แท้! สกัดพร้อมดื่ม ที่จะฉีกทุกรสชาติของโสมที่คุณเคยสัมผัส รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่าย ได้ประโยชน์ โปรโมชั่นเปิดตัว ลดสูงสุด 25% 3 เดือนแรก เท่านั้น!! ควบคุมคุณภาพโดย สหกรณ์การเกษตรผู้ผลิตโสมของรัฐบาล รับรองการจัดการความปลอดภัย โดย HACCP การตรวจสอบ PLS และการตรวจสอบมาตรฐานสินค้ากว่า 300 วิธี

 

HAN SONG JUNG: EVERYDAY Red Ginseng with Pomegranete
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฮันซงจอง เอเวอรี่เดย์ เรด จินเส็งและทับทิม

สกัดจากโสมแดงเกาหลีอายุ 6 ปี ผสมกับน้ำทับทิมสกัดเข้มข้น และน้ำสตรอว์เบอร์รี่สกัดเข้มข้น รสชาติถูกปาก ทานง่าย ( ไม่ขม ) รูปแบบซองที่สามารถรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา มีสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วยวิตามินซี, วิตามินบี 5 และโพแทสเซียม ช่วยเสริมสมรรถภาพของร่างกาย กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวพรรณเปร่งปรั่ง

ปกติราคา 2,499 บ. พิเศษ!! เพียง 1990 บ.

333 Program Red Ginseng
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 333 โปรแกรม เรด จินเส็ง

สกัดจากโสมแดงอายุ 6 ปี ผสมน้ำผึ้ง และผลไม้สกัดเข้มข้น 3 ชนิด พุทรา, ทับทิม และบลูเบอร์รี่ ออกแบบผลิตภัณฑ์ตามคอนเซ็ป โปรแกรมสุขภาพ 333 (333 Program) ที่แนะนำให้ทานโสมต่อเนื่อง 3 ครั้งต่อวัน เป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือน เพื่อเห็นประสิทธิภาพของโสมอย่างสมบูรณ์ เนื่องจากผลของการทานโสมต้องใช้ระยะเวลาหนึ่งถึงจะเห็นผล และต้องทานสม่ำเสมอ
ปกติราคา 2,699 บ. พิเศษ!! เพียง 1990 บ.

ทำไมถึงต้องใช้โสมเกาหลีของจังหวัดคยองกี?

 

โสมที่ปลูกในพื้นที่คยองกีมี สารซาโปนิน ในปริมาณมาก และสูงกว่าพื้นที่อื่นๆ ถึง 1.7 เท่า เนื่องจากมีสภาพดินและอากาศที่เหมาะสมสำหรับการเพาะปลูกโสมที่สุด

 

สารซาโปนิน มีฤทธิ์ในการต้านมะเร็ง และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงสุขภาพของตับ และเพิ่มการดูดซึมของสารประกอบทางยาในโสมแดง ทำให้โสมที่ปลูกในพื้นที่คยองกี เป็นที่นิยมใช้ทำโสมแดง และถือเป็นแหล่งผลิตโสมหลักในประเทศเกาหลีใต้ โดยมีพื้นที่เพาะปลูกโสม 34% ของการปลูกโสมในประเทศเกาหลีใต้ และผลิตได้ในปริมาณมากที่สุด

 

ส่วนโสมแดงมีฤทธิ์ช่วยขจัดความเหนื่อยล้า และเพิ่มสมรรถภาพทางกาย ดูดซับคอเลสเตอรอลส่วนเกินออกจากร่างกาย และปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตนอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพช่วยบำรุงสมองและระบบปรสาท ปรับสมดุลร่างกาย โดยเฉพาะผู้ป่วยความดันสูงและความดันต่ำ เนื่องจากสามารถควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ

 

สอบถาม ทัก inbox มาได้เลยนะคะหรือ Line id: @kwellness (มี @ ด้วยนะ)

Tags: No tags

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment